HIGHLIGHT CONTENT

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ยืนยันที่จะไม่เล่น Harry Potter and the Cursed Child !?

  • 1,636
  • 24 มี.ค. 2022

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ยืนยันที่จะไม่เล่น Harry Potter and the Cursed Child !?

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาไม่สนใจที่จะรับบทในภาพยนตร์ Harry Potter and the Cursed Child หากมีการนำมาทำเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ทั้งยังให้การยืนยันว่าเขามีความสุขกับตอนนี้ดี

ในการสัมภาษณ์เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ The Lost City กับทาง The New York Times ที่มาด้วยกันกับ แซนดร้า บูลล็อค และ เชนนิ่ง เททัม นักแสดงชาวอังกฤษผู้มากด้วยความสามารถอย่างและชื่อเสียงอย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้กล่าวว่าเขามีความสุขมากๆกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ และ โปรเจคต์ภาพยนตร์ Harry Potter and the Cursed Child นั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่เขาให้ความสนใจที่จะทำมันในตอนนี้เลย ถึงแม้ตัวเขาเองนั้นจะเคยได้รับบท แฮรี่ พ็อตเตอร์ มาโดยตลอด แต่ครั้งนี้เองอาจจะเป็นครั้งแรกที่เราจะไม่ได้เห็นแดเนียลในฐานะแฮรี่ พ็อตเตอร์อีกต่อไป ด้านแดเนียลนั้นเคยได้ให้สัมภาษณ์กับทาง HBO ว่าเขารู้สึกสนุกที่ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์แฮรี่พ็อตเตอร์อีกแล้ว

“มันอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ใครหลายๆคนต้องการ แต่ผมคิดว่าผมยังคงมีความสุขกับตอนนี้อยู่นะครับเพราะมันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผมอีกแล้ว ผมออกมาจากการเป็นตัวตนของ แฮรี่ พ็อตเตอร์ แล้ว และผมก็ชอบที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้มากๆ มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตเลยแหละครับ”

อย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนๆที่เหนียวแน่นของภาพยนตร์ Harry Potter ก็ยังคงหวังให้แดเนียลกลับมารับบทในภาพยนตร์ครั้งนี้อีกครั้ง แดเนียลยังพูดเสริมให้กับแฟนคลับของเขาได้ฟังอีกว่า “ผมไม่ได้บอกว่าจะไม่รับบทนี้ตลอดไป ดูอย่าง สตาร์ วอร์ส สิครับ ยังใช้เวลาตั้ง 30-40ปีเลยกว่าจะกลับมาได้ ขอเวลาผมอีกซัก 10 ปีนะครับ ตอนนี้ยังไม่ใช่สิ่งที่ผมสนใจจริงๆ”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 21 เมษายน 2565 นี้ก็คือเรื่อง The Lost City ซึ่งเขาได้มีความรู้สึกสนุกกับบทบาทตัวร้ายที่เขาได้รับแสดงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก เหล่าแฟนๆของแดเนียลสามารถติดตามผลงานของเขาได้แล้วกับเรื่อง The Lost City ในวันที่ 21 เมษายน 2565 นี้ !!

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://hypebeast.com/2022/3/harry-potter-and-the-cursed-child-daniel-radcliffe-not-interested

 

ผจญภัยนครสาบสูญ

  • 21 April 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / โรแมนติก /
  • 112 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง