HIGHLIGHT CONTENT

โรงหนังอเมริกาฟื้นแล้ว! A Quiet Place 2 ถล่มรายได้เปิดตัว 3 วันทะลุ $48 ล้าน

  • 546
  • 31 พฤษภาคม 2021

 

 

โรงหนังอเมริกาฟื้นแล้ว! A Quiet Place 2

ถล่มรายได้เปิดตัว 3 วันทะลุ $48 ล้าน

 

นับเป็นเวลายาวนานมากกว่า 1 ปีแล้วที่โรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องหยุดชะงัก อุตสาหกรรมภาพยนตร์ต้องชะลอตัว แฟนหนังอย่างเราก็แทบจะไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องใหม่ฟอร์มยักษ์กันเลยแม้แต่น้อย แต่ในตอนนี้ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศต้นทางของอุตสาหกรรมอย่างอเมริกากำลังเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความคึกคักของวงการนี้ก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง และภาพยนตร์เรื่องแรกที่เปิดตัวต้อนรับสถานการณ์นี้ก็คือ A Quiet Place II และจากรายได้ที่เกิดขึ้นก็ยืนยันแล้วว่าตอนนี้โรงหนังของอเมริกาได้ฟื้นกลับมาแล้ว

 

 

เว็บไซต์ Variety ได้เปิดเผยรายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์แรกของภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place II ว่าสามารถทำรายได้เป็นที่น่าพึงพอใจสูงถึง 48 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ มากกว่าที่คาดการณ์เอาไว้และทำลายสถิติของภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดในช่วงที่มีการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายมากถึง 3,726 โรงทั่วประเทศ และสื่อมวลชนคาดการณ์ว่าจะสามารถทำรายได้ผ่าน $58 ล้าน ในช่วงวันหยุด วันรำลึกถึงผู้พลีชีพเพื่อชาติ หรือ Memorial Day ของสหรัฐฯ

 

โดย A Quiet Place II นี้ได้รับทุนสร้างที่มากกว่าภาคแรก จากประมาณ 17 - 21 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ กลายเป็นประมาณ 61 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ แม้ว่าจะมากขึ้นมากว่า 3 เท่าตัว แต่ด้วยรายได้เปิดตัวที่น่าพึงพอใจจนเกือบจะเท่าทุนสร้างแล้วนี้ ทำให้สตูดิโอสร้างหนังวางใจได้เลยว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

 

 

ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อไปของครอบครัวเดิมในภาคแรกและพวกเขาก็จะได้รู้ว่า พวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว เราจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ที่ทุกอย่างได้เริ่มเกิดขึ้นด้วย คุณกำลังจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากพวกอสูรกายเหล่านี้ในภาคต่อไป ซึ่ง A Quiet Place II วางกำหนดฉายในประเทศไทยไว้ 17 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

ดินแดนไร้เสียง 2

  • 01 October 2021
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 97 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง