HIGHLIGHT CONTENT

การกลับมาเป็น กาโมร่า ของโซอี้ ซัลดาน่า เป็นความรู้สึกหวานปนขมใน Guardians 3

  • 838
  • 15 ก.พ. 2022

 

 

การกลับมาเป็น กาโมร่า ของโซอี้ ซัลดาน่า

เป็นความรู้สึกหวานปนขมใน Guardians 3

 

                ในขณะที่เรื่องราวหลายเรื่องกำลังเริ่มต้นใหม่ใน Marvel Cinematic Multiverse หลายเรื่องราวก็กำลังเดินทางถึงบทสรุปแล้วเช่นกัน หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทีมพิทักษ์จักรวาลสุดเกรียน Guardians of the Galaxy ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเราได้เห็นพวกเขาทั้งทุกข์ทั้งสุขมาตลอดภาพยนตร์ 2 ภาค และการไปแจมในมหาศึกสงครามล้างจักรวาล ก็ทำให้เรื่องราวของพวกเขาถูกผลักดันต่อเนื่องไปในจุดที่จะบอกว่ามีความสุขก็พูดได้ไม่เต็มปาก และเมื่อเจมส์ กันน์ ออกมาเปิดเผยว่า ในภาคที่ 3 นี้เราจะได้เห็นทีมนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว มันก็อดรู้สึกใจหายไปได้

 

            หนึ่งในตัวละครที่มีเส้นเรื่องน่าสนใจอย่าง กาโมร่า ซึ่งรับบทโดย โซอี้ ซัลดาน่า การกลับมาในภาพยนตร์ภาคที่ 3 นี้อีกครั้งก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างหวานปนขมกับตัวเธอเช่นกัน เธอให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับนิตยสาร Empire ที่เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Slashfilm ว่า...

               

                “มันหวานปนขมนะคะ หลังจากหลายต่อหลายปีที่ฉันบ่นตลอดเกี่ยวกับการทาตัวสีเขียวแบบนี้ ฉันค้นพบว่าตัวเองคิดถึงมันอยู่เหมือนกัน มันมีความโศกเศร้ามากมายเกิดขึ้นที่นี่ แต่ก็มีความภาคภูมิใจในสิ่งที่เราสามารถทำได้สำเร็จด้วยเช่นกัน เจมส์ กันน์ได้เขียนเรื่องราวอันแสนสวยงามขึ้นมาค่ะ มันทำให้พวกเราสะเทือนอารมณ์มากเลยแม้แต่ตอนที่กำลังถ่ายทำอยู่ แล้วก็โอไมครอนมันเล่นงานพวกเราทุกวันเลย แต่เราก็ผ่านมันมาได้ และตอนนี้เรามีความสุขกันมากเลยค่ะ”

 

 

                ถ้าใครยังจำได้ ตัวละคร กาโมร่า ในไทม์ไลน์หลักได้เสียชีวิตไปแล้วที่ดาววอร์เมียร์ และกาโมร่าที่มีชีวิตในปัจจุบันคือตัวละครจากในอดีต ในช่วงเวลาที่เธอยังไม่เคยเจอกับทีมการ์เดี้ยน และภารกิจของทีมการ์เดี้ยนหลังจากจบศึก Avengers: Endgame ก็คือ การตามหาตัวกาโมร่า นี่จะทำให้เรื่องราวออกมาเป็นอย่างไร เราคงต้องมารอติดตามกันต่อไป อย่างที่รู้ว่าในตอนนี้ Guardians of the Galaxy Vol.3 ได้เริ่มถ่ายทำไปแล้ว และหนังวางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงประมาณเดือนพฤษภาคม 2023

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

  • 26 April 2017
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง