HIGHLIGHT CONTENT

ภารกิจหยุดหายนะ ถึง 100 เดซิเบลเมื่อไหร่ ระเบิดลั่นทั้งคาบสมุทร ใน DECIBEL

  • 64
  • 23 พ.ย. 2022

 

 

คิมแรวอน - อีจงซอก - ชาอึนอู

ร่วมภารกิจหยุดหายนะ จุดชนวนเสียงระทึก

ในผลงานวินาศกรรมเสียงเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

ถึง 100 เดซิเบลเมื่อไหร่ ระเบิดลั่นทั้งคาบสมุทร

“DECIBEL - ลั่นระเบิดเมือง” ขีดเส้นตาย 1 ธันวาคมนี้

 

 

ธันวาคมนี้ ชาวไทยได้เวลานับถอยหลัง จุดชนวนความระทึก ระเบิดโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์    ฟอร์มยักษ์ เดือดระอุแห่งปี ดังกระหึ่มทั้งเอเชียกับสถิติเปิดตัวอันดับหนึ่ง Box Office ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย Decibel -   ลั่นระเบิดเมือง

 

นี่ถือเป็นผลงานความระทึกขั้นสุด ลุ้นวินาทีต่อวินาที ในปฏิบัติการหยุดวินาศกรรมเสียงก่อนที่ทั้งเมืองจะย่อยยับในพริบตา กับการเจาะลึกชนวนระทึก ลั่นความน่าดูทะลุเดซิเบล ก่อนไปชมภาพยนตร์

 

ลั่นวินาศกรรมเสียง Decibel หรือ ลั่นระเบิดเมือง คือ โปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล และได้รับการจับตามองจากทั่วโลกอีกเรื่องหนึ่งของเกาหลีในปีนี้ เพราะด้วยเรื่องราวสุดระทึก ภารกิจสุดมันส์ลุ้นแบบนันสต็อปจนเกือบหยุดหายใจ

 

ลั่นบ็อกซ์ออฟฟิศ ถือเป็นผลงานแห่งปีด้วยการเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนบ็อกซ์อฟฟิศเกาหลีตั้งแต่เข้าฉายวันแรก พร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีและดังแบบปากต่อปาก จนคว้าคะแนนฝั่งผู้ชม (The Audience Score) สูงเฉียดร้อยคะแนนเต็ม

 

ลั่นซูเปอร์สตาร์กระหึ่มเอเชีย การรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 ซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี นำโดย “คิมแรวอน” นักแสดง A-List ของวงการ ในบทอดีตผู้บัญชาการกองทัพเรือที่ต้องกู้ระเบิดให้ทันแข่งกับความดังเสียง ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ฝีมือไม่ธรรมดา “อีจงซอก” กับบทบาทอดีตกัปตันเรือระดับมันสมองที่มาพร้อมกับแผนที่คาดเดาไม่ได้ และการเดบิวท์บนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของ “ชาอึนอู” ไอดอลสุดฮอตจาก Astro ในบทนายทหารเรือสุดเข้ม ที่แน่วแน่ในทุกสิ่ง โดยทั้งสามคนได้ทำงานร่วมกับกัปตันเรือตัวจริง เพื่อการแสดงและภาพที่สมจริงที่สุด

 

 

ลั่นงานสร้างเดือดคาบสมุทร นอกจากที่ตัวนักแสดงอย่าง คิมแรวอน จะขอเล่นบทแอ็กชันด้วยตัวเองแล้ว Decibel ยังถ่ายทำในโลเกชั่นขนาดมหึมา ทั้งสนามกีฬาขนาดใหญ่ สวนน้ำระดับประเทศ ที่ถือเป็นฉากระเบิดไฮไลท์ รวมถึงการทำการบ้านอย่างหนักของทีมงาน เพื่อสร้างฉากเรือดำน้ำขนาดกว่า 4,000 ตัน ที่สมจริงจนกองทัพเรือต้องตะลึง 

 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของวินาศกรรมเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เมื่อเมืองทั้งเมืองกลายเป็นระเบิดเวลา กลุ่มผู้ก่อการร้ายวางแผนจ้องยึดเมือง ด้วยระเบิดสั่งการด้วยเสียงชนิดพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ตามจุดสำคัญต่างๆ ทันทีที่ความดังสูงถึง 100 เดซิเบล ระเบิดจะทำงานทันที โดยมีชีวิตของคนทั้งเมืองเป็นเดิมพัน

 

เตรียมลุ้นขีดสุดไปกับสุดยอดโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ของเอเชีย ที่ขนความระทึก อัดแน่นความบันเทิงมาเต็มพิกัด ถึงเวลาพร้อมระเบิดความมันส์ไปพร้อมกัน Decibel - ลั่นระเบิดเมือง 1 ธันวาคมนี้ทุกเสียงจะดังกึกก้อง ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ลั่นระเบิดเมือง

  • 01 December 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ชีวิต /
  • 110 นาที
15+