HIGHLIGHT CONTENT

เดาถูกไหม? เจ้าพ่อหนังอย่างเควนติน ทาเรนติโน่ เลือกหนังเรื่องไหนให้ลูกชายตัวน้อยดูเป็นเรื่องแรก??

  • 240
  • 07 ก.ค. 2022

 

 

เดาถูกไหม? เจ้าพ่อหนังอย่างเควนติน ทาเรนติโน่

เลือกหนังเรื่องไหนให้ลูกชายตัวน้อยดูเป็นเรื่องแรก??

 

ไม่ว่าจะเป็น Pulp Fiction มาจนถึง Once Upon a Time in Hollywood ความกล้าและบ้าบิ่น บวกกับความไร้ขนบของผู้กำกับเควนติน ทาเรนติโน่ ทำให้หนังของเขามีความเป็นตัวของตัวเองสูง และได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้ชมและนักวิจารณ์ แถมบุคลิกของผู้กำกับคนนี้ อาจจะทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนดุดัน ซึ่งในชีวิตจริงแล้ว เควนตินยังมีชีวิตอีกพาร์ทที่เป็นคุณพ่อของลูกน้อย น้องลีโอ ที่อายุครบ 2 ขวบไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเมื่อพ่อเป็นตัวพ่อด้านภาพยนตร์ขนาดนี้ มันก็ชวนให้สงสัยว่าเขาเลือกหนังเรื่องไหนให้ลูกน้อยดูเป็นเรื่องแรก

 

เควนติน ทาเรนติโน่ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ในรายการ The Video Archives Podcast เล่าถึงหนังเรื่องแรกที่เขาเลือกให้ลูกชายตัวน้อยดูก็คือ Despicable Me 2 เขาเล่าว่า...

 

“ลูกชายของผมยังเล็กอยู่เลยครับ เขาเลยได้ดูหนังแค่เรื่องเดียว ผมคิดว่าผมเลือกเป็นการ์ตูนมินเนียนนะ ก่อนที่ผมจะเข้าใจว่ามันคือเรื่อง Despicable Me 2 เขาดูสนใจตอนที่ฉากเปิดเรื่องขึ้นมานะครับ เห็นแบบนั้นผมก็รู้เลยว่าเราจะได้ดู Despicable Me 2 กันแล้วล่ะ เขาลุกขึ้นแล้วเดินไปอยู่หลังเก้าอี้ แต่ตาเขายังมองไปที่โทรทัศน์อยู่เลย เขาดูมันอยู่นานสัก 20 นาทีได้ครับ จนมันถึงเวลาต้องพาไปเล่นที่สวนสาธารณะแล้ว วันถัดมาเราก็ดูกันต่ออีก 15 นาที เราใช้เวลากันประมาณสัปดาห์หนึ่งครับ ค่อย ๆ ดูกันทีละนิด นั่นทำให้ Despicable Me 2 เป็นหนังเรื่องแรกที่ลีโอได้ดูครับ”

 

 

ฉีกภาพลักษณ์ดุดันที่เราคุ้นเคยของเควนติน ทาเรนติโน่ กลายเป็นคุณพ่อสุดน่ารักไปเลยทีเดียว นี่เป็นอีกหนึ่งหลักฐานยืนยันว่าเจ้าพวกมินเนี่ยนนี่มันน่ารักน่าหยิกจนสามารถคว้าใจเด็ก ๆ รวมถึงผู้ใหญ่ได้อยู่หมัด และตอนนี้พวกมันกลับมาแล้ว กับช่วงเวลาที่มันได้ช่วยเหลือเจ้านายให้ได้กลายเป็นวายร้ายสุดยิ่งใหญ่ ไปสัมผัสความน่ารักกันได้แล้ววันนี้กับ Minions: The Rise of Gru ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

มินเนี่ยน 2

  • 29 June 2022
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 87 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง