HIGHLIGHT CONTENT

นักแสดงตอบเอง ระหว่าง เนมอร์ กับ ชูริ ใน Black Panther 2 มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันไหม?

  • 108
  • 24 พ.ย. 2022

 

 

นักแสดงตอบเอง ระหว่าง เนมอร์ กับ ชูริ

ใน Black Panther 2 มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันไหม?

 

สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นใน Black Panther: Wakanda Forever ก็คือ เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง เนมอร์ แห่ง ทาโลคาน และชูริ แห่ง วาคานด้า จากเหตุการณ์การชิงตัว ริริ วิลเลียมส์ ทำให้ชูริเลือกที่จะยอมให้ตัวเองถูกพาตัวไป แลกกับการเอาชีวิตของริริ นั่นทำให้ชูริ ได้พบกับเนมอร์ แล้วเธอก็ได้ถูกพาตัวไปชมดินแดนใต้บาดาลอันแสนลึกลับ เราได้เห็นบทสนทนากันของทั้งสองคน รวมไปถึงบรรยากาศ และเคมีของนักแสดงทั้งสองคน ก็ชวนให้แฟนหนังหลายคนเกิดอาการจิ้นคู่นี้ขึ้นมา แล้วแอบสงสัยความสัมพันธ์ทั้งคู่จะถูกพัฒนาไปเป็นในแนวโรแมนติกได้หรือไม่

 

ล่าสุด เตนอช เวร์ตา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง เนมอร์ และชูริ เอาไว้กับ Rolling Stone โดยส่วนตัวเขาคิดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ไม่ได้ถูกพัฒนาไปในทางโรแมนติก แต่เป็นการความสัมพันธ์ธรรมดาของมนุษย์สองคนเท่านั้น เขาอธิบายถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

 

“ผมไม่รู้สึกถึงความโรแมนติกระหว่างทั้งสองคนเลยครับ ผมคิดว่ามันมีความเป็นมนุษย์มากกว่า เป็นแค่ความใกล้ชิดในเชิงประวัติศาสตร์ของอาณาจักรพวกเขาเท่านั้นเอง ทั้งประวัติศาสตร์ของผู้คนพวกเขาด้วย พวกเขามีรากเหง้ามาจากจุดเดียวกัน และต้องรับมือกับภัยคุกคามจากที่เดียวกัน จากเหตุผลเดียวกัน พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการรุกรานจากประเทศตะวันตก ในที่นี้คือ สหรัฐฯ และฝรั่งเศส เพราะความต้องการครองแร่ไวเบรเนียม หรือทรัพยากรธรรมชาติ ผมคิดว่าพวกเขาเชื่อมโยงกันในด้านนั้นครับ”

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่ได้ปิดประตูที่ว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาไปในทางโรแมนติกเสียทีเดียว โดยเขาย้ำว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีของคนสองคนที่มาเจอกัน แล้วมันก็มีความคลุมเครืออยู่ ซึ่งจะถูกพัฒนาไปหรือไม่นั้นมันเป็นเรื่องของอนาคต มันอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่ก็ได้ เขาอธิบายต่อว่า...

 

“ความสวยงามของความสัมพันธ์แบบนี้ก็คือ มันไม่จำเป็นต้องใช้ความโรแมนติกเพื่อให้มันลึกซึ้งเลยครับ มันไม่จำเป็นต้องโรแมนติกเพื่อให้มันงดงาม และใกล้ชิด ความเชื่อมโยงกันระหว่างชายหญิงในระดับที่แตกต่างกันนี้ มันไม่จำเป็นต้องจบลงที่ความโรแมนติกเสมอไปครับ นั่นละครับที่ทำให้มันสวยงาม ส่วนตัวผมเองเป็นคนที่ไม่ชอบความรักที่โรแมนติกเลยครับ ผมคิดว่ามันเป็นยาพิษ (หัวเราะ) ตัวละครเหล่านี้ พวกเขาได้สร้างบางอย่างขึ้น...ไม่รู้สิครับ ผมว่านั่นมันเหมือนเป็นเวทมนตร์เลย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นในแนวโรแมนติกหรอกนะครับ”

 

 

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าในมุมของเตนอช เวร์ตา นั้นเขาไม่ได้มองว่าทั้ง เนมอร์ กับ ชูริ จะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งอะไรกันเลย เป็นเพียงแค่คนที่กำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เดียวกัน อยู่ในระดับของความรับผิดชอบใกล้เคียงกัน ไม่แปลกที่พวกเขาจะสามารถเชื่อมโยงกันได้ง่ายดาย และสุดท้ายด้วยความคิดที่แตกต่างกันก็ทำให้พวกเขาเลือกเส้นทางที่แยกกันออกไป คงต้องมารอดูว่าผลจากศึกสุดท้ายระหว่างพวกเขาจะนำไปสู่อะไรในอนาคต

 

Black Panther: Wakanda Forever ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

  • 09 November 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 161 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง