HIGHLIGHT CONTENT

เจมส์ กันน์เผยวิสัยทัศน์ แผนต่อไปของ DCU ได้เวลาก่อร่างสร้างจักรวาลดีซีขึ้นมาใหม่

  • 241
  • 07 พ.ย. 2022

 

 

เจมส์ กันน์เผยวิสัยทัศน์ แผนต่อไปของ DCU

ได้เวลาก่อร่างสร้างจักรวาลดีซีขึ้นมาใหม่

 

หลังจากปล่อยให้แฟนหนังหวั่นอกหวั่นใจกันมายาวนาน ตั้งแต่การเปลี่ยนตัวซีอีโอของ Warner Bros. Discovery อันนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงชนิดที่หักมุมอย่างเด็ดขาด ทั้งการแคนเซิลภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้วอย่าง Batgirl หรือการกระทำอื่น ๆ ที่ทำเอาหลายคนเริ่มไม่แน่ใจกับอนาคตของจักรวาลดีซี แต่ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งกระแสของภาพยนตร์ใหม่อย่าง Black Adam ที่แฟน ๆ ตอบรับเป็นอย่างไร และล่าสุดกับการประกาศว่าเฮนรี คาวิลจะกลับมาเป็น Superman อีกครั้ง แถมด้วยการก่อตั้งสตูดิโอ DC Studios พร้อมคว้าตัว เจมส์ กันน์ และปีเตอร์ ซาฟราน เข้ามารับหน้าที่ประธานบริหารร่วม

 

จากข้อมูลนี้ทำให้เราสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า ตอนนี้ DC Universe ได้ก้าวสู่ยุคใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว และเจมส์ กันน์ ในฐานะผู้ที่ดูแลด้านความคิดสร้างสรรค์และแผนการของภาพยนตร์ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ของเขา เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ในอนาคต เขาระบุไว้ว่า...

 

 

ในที่สุดก็ได้เปิดทวิตเตอร์แล้ว หลังจากจบสัปดาห์ที่แสนยาวนาน และการใช้ความคิดสร้างสรรค์มาตลอดทั้งสัปดาห์ ผมได้เห็นทวีตเกี่ยวกับ #SaveLegendsofTomorrow และ #ReleaseTheAyerCut แล้วก็แรงสนับสนุนของแฟน ๆ เกี่ยวกับโปรเจ็คต์อื่น ๆ ของดีซีในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา คำขอเหล่านี้ส่วนใหญ่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและความเคารพนะครับ

 

ในฐานะที่ผมเป็นซีอีโอร่วมคนใหม่และคนแรกของ DC Studios ทั้งปีเตอร์และผมต่างก็คิดว่า มันสำคัญที่จะบอกพวกคุณ เหล่าแฟน ๆ และให้พวกคุณได้รู้ว่าเรารับฟังความปรารถนาที่แตกต่างของพวกคุณเพื่อหนทางในการก้าวไปข้างหน้าของดีซี แม้ว่าการโต้ตอบของเราบนทวิตเตอร์จะทำได้น้อยลง เพราะภาระงานที่เพิ่มมากขึ้น แต่พวกเรารับฟังอยู่เสมอ และเปิดรับสำหรับทุกสิ่งในช่วงที่เราเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่นี้ และเราจะยังคงทำต่อไปในอีก 2 – 3 ปีข้างหน้านี้ด้วย

 

แต่สิ่งที่เราโฟกัสในช่วงเริ่มต้นนี้จะเป็นเรื่องราวที่จะก้าวไปข้างหน้า เปิดเส้นทางสู่จักรวาลดีซีรูปแบบใหม่ และบอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่ามาผ่านภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง, ซีรีส์ และแอนิเมชั่น เราขอเชิญชวนแฟนดีซีทุกคนจากทั่วทุกมัลติเวิร์ส แล้วก็คนอื่น ๆ ทุกคนด้วย มาสู่จักรวาลใหม่ ที่เราแทบอดใจไม่ไหวแล้วที่จะเปิดเผยให้พวกคุณได้รู้มากกว่านี้

 

 

จากการเปิดเผยนี้ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า DC Studios ได้มีแผนสำหรับจักรวาลใหม่ของพวกเขาในอนาคตแล้ว บวกกับผลงานที่ผ่านมาของเจมส์ กันน์ ก็สามารถทำให้เราสามารถฝากความหวังได้พอสมควร แต่ก็น่าจับตามองว่าทิศทางของจักรวาลนี้จะออกมาในรูปแบบไหน จะผูกโยงเนื้อเรื่องเป็นก้อนใหญ่ยักษ์แบบเดียวกับที่มาร์เวลทำ หรือจะถูกสร้างออกมาแตกแขนงไปเป็นในทิศทางอื่น ๆ คงต้องมารอติดตามดูกันต่อไป

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

แบทแมน บีกินส์

  • 25 June 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 140 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง