HIGHLIGHT CONTENT

จอร์จ มิลเลอร์ ยอมรับมันเกิดขึ้นจริง เหตุบาดหมางในกองถ่าย Mad Max: Fury Road

  • 90
  • 14 พฤษภาคม 2024

 

 

จอร์จ มิลเลอร์ ยอมรับมันเกิดขึ้นจริง

เหตุบาดหมางในกองถ่าย Mad Max: Fury Road

 

หนึ่งในเรื่องซุบซิบแสนอื้อฉาวของภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ก็คือ ความขัดแย้งระหว่าง 2 นักแสดงนำ ทอม ฮาร์ดี้ และชาลิซ เธรอน ซึ่งถูกเขียนในหนังสือ Blood, Sweat and Chrome: The Wild and True Story of Mad Max: Fury Road ที่เขียนโดย Kyle Buchanan เมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา โดยในหนังสือได้อ้างถึงคำพูดของ Kelly Marcel มือเขียนบทและเพื่อนของทอม ฮาร์ดี้ ที่ว่าทั้งคู่มีวิธีการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และการทะเลาะกันของทั้งคู่ก็เหมือนต้องนั่งดูพ่อแม่ทะเลาะกัน

 

 

ล่าสุด จอร์จ มิลเลอร์ ผู้กำกับทั้ง Mad Max: Fury Road และ Furiosa ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้กับ Screen Rant ว่า...

 

"พวกเขาเป็นนักแสดงที่แตกต่างกันมาก ทอมสร้างความเสียหายกับตัวเขา แต่ในนั้นก็มีความยอดเยี่ยมเข้ามาด้วย และไม่ว่าในตอนนั้นจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็ถูกเกลี้ยกล่อมให้ออกมาจากรถพักของนักแสดง ขณะที่ชาลิซ เธรอน ก็เป็นคนที่มีวินัยมาก ๆ เธอเป็นนักเต้นที่ถูกฝึกฝนมา ซึ่งมันแสดงออกมาชัดเลยในการแสดงของเธอ แล้วเธอก็จะมาถึงกองถ่ายคนแรกเสมอ

ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดีนะครับ ผมเห็นว่าพฤติกรรมของพวกเขามันสะท้อนตัวละครของพวกเขาออกมา ซึ่งพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะทำงานเพื่อความอยู่รอดร่วมกัน มันไม่มีอะไรจะแก้ตัวได้เลยครับ และผมคิดว่ามันมีแนวโน้มในธุรกิจนี้ที่จะใช้การแสดงที่ยอดเยี่ยมเป็นเหมือนข้ออ้างที่จะหลีกเลี่ยงการรบกวนต่าง ๆ ได้"

 

ภายหลัง ชาลิซ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า "เราไม่น่าทำอะไรแบบนั้นลงไปเลย เราควรจะทำได้ดีกว่านั้นค่ะ ฉันยอมรับผิดในเรื่องนั้น"

 

ส่วนทอม ฮาร์ดี้ ได้เหล่าในทำนองเดียวกันว่า "เมื่อมองย้อนกลับไป ตอนนั้นผมสับสนในหลายอย่างมาก พวกเราต้องแบกรับความกดดันมหาศาล สิ่งที่เธอน่าจะต้องการก็คือคู่หูที่มีความเป็นมืออาชีพมากกว่านี้จากผม"

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง