HIGHLIGHT CONTENT

ทอม ฮอลแลนด์เผย Spider-Man: No Way Home กระแสจากแฟนหนังดีกว่ารายได้หนังมาก

  • 742
  • 01 ก.พ. 2022

 

 

ทอม ฮอลแลนด์เผย Spider-Man: No Way Home

กระแสจากแฟนหนังดีกว่ารายได้หนังมาก

 

                หลังจากปล่อยให้โลกภาพยนตร์เงียบเหงามายาวนาน ในที่สุดการมาของ Spider-Man: No Way Home ก็ปลุกโรงภาพยนตร์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยรายได้ที่ตอนนี้พุ่งทะยานสู่อันดับที่ 6 หนังทำเงินทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล และในประเทศไทยเองก็เหลืออีกอึดใจเดียวก็จะก้าวเข้าสู่หลัก 500 ล้านบาท กลายเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จถล่มทลายส่งท้ายปี 2021 ที่แสนหนักหน่วง แม้ว่ารายได้จะมากมายมหาศาลเท่าไร แต่ดูเหมือนว่าสำหรับทอม ฮอลแลนด์แล้ว กระแสตอบรับที่ได้จากแฟน ๆ มันมีค่ากับเขาไม่แพ้กันเลยทีเดียว

 

                ทอม ฮอลแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Zoe Ball Breakfast Show ของช่อง BBC เกี่ยวกับความภาคภูมิใจที่เขาได้รับจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาพูดว่า...

 

                “มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากสำหรับผม ในตอนที่เราถ่ายทำหนังเรื่องนี้ พวกเราต่างก็มั่นใจว่ามันจะพิเศษมาก ๆ แต่ผมไม่คิดเลยว่ามันจะออกมาพิเศษในมากเท่าที่มันเป็น การทำลายสถิติหนังทำเงินมันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขที่สุด ในขณะเดียวกันสิ่งที่ทำให้ผมภูมิใจที่สุดเลยก็คือ การได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ที่ดีมาก จากแฟนหนัง การได้ดูวีดีโอของแฟน ๆ ที่แสดงความรู้สึกออกมาในตอนที่แอนดรูว์ปรากฏตัว กับตอนที่โทบี้ปรากฏตัว ความรู้สึกหวนระลึกถึงของคนกว่า 3 รุ่น มันเป็นรางวัลที่มหัศจรรย์ที่สุดที่ผมได้มีส่วนร่วมด้วยเลยครับ”

 

 

                ยังคงเอาใจแฟนได้ดีเสมอ และบทบาทของทอม ฮอลแลนด์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็พิเศษ และพัฒนาจนทำให้เขาเปลี่ยนจากเจ้าหนูสไปดี้ กลายเป็นสไปเดอร์แมนที่องอาจ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต ใครที่ยังอยากดูผลงานของทอม ฮอลแลนด์ต่อไปก็ไม่ต้องอดใจรอนาน เพราะเร็ว ๆ นี้เรากำลังจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องต่อไป กับบทบาทใหม่ของเขา ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเกมเรื่องใหม่ Uncharted วางกำหนดฉายไว้ 16 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

  • 16 February 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง