HIGHLIGHT CONTENT

ปีนี้พ่อกลับมาทวงบัลลังก์! แบรด พิตต์ กับ 2 ภาพยนตร์น่าจับตา และอีก 1 ข่าวลือหนังใหม่สุดปัง

  • 849
  • 24 มี.ค. 2022

 

 

ปีนี้พ่อกลับมาทวงบัลลังก์! แบรด พิตต์

กับ 2 ภาพยนตร์น่าจับตา และอีก 1 ข่าวลือหนังใหม่สุดปัง

 

ในยุคหนึ่งคงไม่มีนักแสดงชายคนไหนที่จะฮอตไปมากกว่า แบรด พิตต์ อีกแล้ว ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และฝีมือการแสดง ความร้อนแรงของเขาคว้าใจแฟนหนังทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ทั่วโลกไปอย่างมากมาย หลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างไม่มีใครสามารถต้านไหว แม้ในตอนนี้กาลเวลาจะล่วงเลยไปแล้ว ความเก๋าและความเท่ของเขาก็ยังคงไม่เสื่อมคลาย เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานภาพยนตร์ของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาเท่าไรนัก แต่ในปีนี้จะต่างออกไป เพราะภาพยนตร์ 2 เรื่องที่เตรียมเข้าฉายของ แบรด พิตต์ ขอบอกเลยว่าน่าสนใจมาก

 

The Lost City

แบรด พิตต์ กลับมาในบท แจ็ค เทรนเนอร์ ตัวละครที่จะเข้ามาเสริมความบันเทิง คู่กับ แซนดร้า บูลล็อค และแชนนิ่ง เททั่ม เราจะได้เห็นเขากลับมาแสดงฉากแอ็คชั่นอีกครั้ง พร้อม ๆ กับเสิร์ฟความคอมเมดี้ ที่มีเสียงแว่วมาว่าเขาแทบจะขโมยซีนในเรื่อง และเป็นสีสันที่สำคัญของภาพยนตร์เลยทีเดียว มารอดูว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร โดย The Lost City วางกำหนดฉายไว้ 21 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Bullet Train

ใครที่คิดถึง แบรด พิตต์ ในมาดของแอ็คชั่นสตาร์ งานนี้ได้สมใจกันอย่างแน่นอน โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาจะรับบทเป็น ตัวละครที่มีโค้ดเนมว่า Ladybug นักฆ่าวัยเกษียณที่ได้รับงานเข้าไปนำของสิ่งหนึ่งที่อยู่บนขบวนรถไฟ ความเดือดก็คือเขาไม่ใช่คนเดียวที่หมายตาของชิ้นนี้ บนรถไฟนี้มีนักฆ่ามือฉมังอีก 5 คน ที่จะต้องเข้าปะทะกันอย่างดุเดือด งานนี้มันส์แน่นอน เพราะได้ตัวผู้กำกับ David Leitch จาก จอห์น วิค มากำกับภาพยนตร์อีกด้วย รอชมกันได้เลย 21 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

นอกจากภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องแล้ว ยังมีข่าวลืออีกว่า ยังมีภาพยนตร์อีกเรื่องที่จะใช้ชื่อว่า Babylon คราวนี้แบรด พิตต์ มาในแนวดราม่า และจะเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งของเขา กับมาร์โกต์ ร็อบบี้ ที่จะเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ในฮอลลีวู้ด ซึ่งพล็อตเรื่องยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร หากใครยังจำได้ หนึ่งในภาพยนตร์ดราม่าที่ยอดเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งของเขา และสร้างชื่อให้เขาก็คือ The Curious Case of Benjamin Button

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

ผจญภัยนครสาบสูญ

  • 21 April 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / โรแมนติก /
  • 112 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง