เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษม

0-2421-6606

 

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษม

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

 

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษม

ศูนย์รวมความบันเทิงมาตรฐานระดับโลกย่านบางแคอย่าง โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สาขา เพชรเกษม ตั้งอยู่บริเวณอาคารสยามฟิวเจอร์ เพาเวอร์ เซ็นเตอร์ บนถนนเพชรเกษม ใกล้กับแหล่งชุมชน ร้านค้า และหมู่บ้านต่างๆ มากมาย โดยมีห้างสรรพสินค้าอย่าง Big C, Index, Home Works ตั้งอยู่ใกล้ๆให้เดินเลือกซื้อของ ช็อปปิ้งตามอัธยาศัย

 

จุดจำหน่ายป๊อบคอร์น และเครื่องดื่ม 

• จุดจำหน่าย Consession อยู่ชั้นที่ 1 บริเวณทางด้านขวามือของ Box Office 
• อยู่ติดกับจุดฉีกบัตรและลูกค้าสามารถซื้อขนมและเครื่องดื่มก่อนขึ้นชมภาพยนตร์
• สำหรับสินค้าที่จำหน่ายไม่ว่าจะเป็น ป๊อปคอร์น , เครื่องดื่ม, Snack จากยี่ห้อชื่อดังมากมาย อาทิ เช่น Lay , Tasto , Twisty หรือจะเป็นน้ำผลไม้ปั่น มีให้เลือก 3 รส กีวี่,สตอเบอรี่ และบลูเบอรี่ ป็อปคอร์มีรส หวาน , เค็ม, ชีส และรสใหม่ในช่วงนี้จะเป็นรส กุ้งป๊อป
• Bucket Set มีจำหน่ายตลอด ลาย Limited Edition จากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ให้ลูกค้าสะสมมากมาย

 

ที่จอดรถ

อาคารสยามฟิวเจอร์ พาวเวอร์ เซ็นเตอร์แห่งนี้ สามารถรองรับทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ ได้หลายร้อยคัน และทางเข้าโรงภาพยนตร์ก็ยังเข้า – ออกได้สะดวก นอกจากนั้น ยังใกล้กับ BIG C และ HOME WORKS ซึ่งหากใครต้องจับจ่ายใช้สอย ก็สามารถทำได้ทันทีไม่ต้องรีรอเลย!

 

 

เมเจอร์ฯ เพชรเกษม มีโรงภาพยนตร์ อยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 โรง ซึ่งโรงภาพยนตร์ ที่ 3 เป็นโรงภาพยนตร์ที่มีขนาดใหญ๋ใหญ่ที่สุด สามารถจุผู้ชมได้สูงสุดถึง 506 ที่นั่ง บริเวณชั้น 2 ที่เป็นส่วนของโรงภาพยนตร์ กว้างขวาง ทางเข้าไม่ซับซ้อน มีเก้าอี่นั่งพักผ่อนบริเวณห้าโรงภาพยนตร์ รวมไปถึงห้องน้ำ ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการ โดยมีป้ายสัญลักษณ์บอกเรียบร้อย สะดวกสบาย

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบกับเทคโนโลยี M-Cash Contacless ในการซื้อตั๋วกับตู้อัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์

 

• มีร้าน FAST FOOD บริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่โรงภาพยนตร์ไว้ให้บริการ เช่น The PIZZA COMPANY, KFC, MK RESTAURANT, OISHI , The PIZZA COMPANY, ฮะจิบัง
• มี MAJOR BOWL HITS และMAJOR KARAOKE อยู่ในศูนย์การค้า
• จุดนั่งพักอยู่บริเวณชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์
• โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สาขา เพชรเกษม ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ใกล้กับแกล่งชุมชน ร้านค้า และหมู่บ้านต่างๆ มากมาย

 

ที่อยู่

611/2 อาคารสยามฟิวเจอร์ เพาเวอร์ เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค กทม. 10160

เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ 11.00 น. - 23.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.30 น. - 00.00 น.

การเดินทาง

รถโดยสารประจำทาง สาย 7, 80, 80ก, 81, 84, 123, 163, 164, ปอ.7, ปอ.80, ปอ.84, ปอ.547, ปอพ.10 / สองแถวแดงตลาดบางแค–สนามหลวง2

Map