HIGHLIGHT CONTENT

จอร์จ มิลเลอร์ อาจจะร่วมงาน คริส เฮมส์วอร์ธ อีกครั้งในบทบาทผู้กำกับของ Thor 5

  • 252
  • 16 พฤษภาคม 2024

จอร์จ มิลเลอร์ อาจจะร่วมงาน คริส เฮมส์วอร์ธ อีกครั้งในบทบาทผู้กำกับของ Thor 5

 

 

จอร์จ มิลเลอร์ และ คริส เฮมส์วอร์ธ อาจจะกลายมาเป็นคู่หูผู้กับกำกับและนักแสดงคู่บุญคู่ใหม่ หลังจากทั้งสองคนเข้าขากันได้อย่างยอดเยี่ยม ในการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกใน Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ คอมมิคบุ๊คดอทคอม ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวออสเตรเลียได้ออกมาชื่นชมนักแสดงเพื่อนร่วมชาติ พร้อมกับพูดถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับของ Thor 5 ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลที่มีการวางแผนการสร้างเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“ผมคงจะทำงานร่วมกับ คริส ไม่ว่ามันจะเป็นหนังเรื่องไหนก็ตาม ผมจะทำมันจริง ๆ เขาเป็นนักแสดงที่น่าอัศจรรย์ เขามีความสามารถเพรียบพร้อม”

“สิ่งที่ผมหมายถึงก็คือ คุณจะต้องมีความพร้อมทางร่างกาย แต่คุณก็ยังคงต้องมีความสามารถทางด้านอารมณ์และความฉลาดอีกด้วย เพื่อที่จะรับบทใด ๆ ก็ตามที่มีความซับซ้อน ดังนั้นผมจึงเป็นคนที่โชคดีมากที่นักแสดงของผมทุกคนเข้าขากันได้ โดยเฉพาะกับวิธีการที่ อันยา และ คริส เข้าขากัน”

 

 

จนถึงในตอนนี้ Thor 5 ยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับเอาไว้แต่อย่างใด หลังจากที่ ไทกา ไวติติ ผู้กำกับภาพยนตร์ภาคที่สามและภาคที่สี่ได้ถอนตัวออกไปเนื่องจากผลตอบรับที่แย่สุดขีดของ Thor: Love and Thunder (2022) หรือ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ จาก Godzilla (2014) หรือ ก็อตซิลล่า และ The Creator (2023) หรือ เดอะ ครีเอเตอร์ อาจจะเข้ามาทำหน้าที่ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ หากเขาได้รับโอกาสจากทางมาร์เวล

แต่ก่อนจะไปถึงตอนนั้น ก็เตรียมปะทะความเดือดในภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปี กับเรื่องราวการเดินทางเอาตัวรอดในดินแดนรกร้างของ อันยา เทย์เลอร์-จอย ในบทบาทของ ฟูริโอซ่า เพื่อหลบหนีจากเงื้อมมือของ ดีเม็นตุส ขุนศึกสิงห์มอเตอร์ไซค์ที่รับบทโดย เฮมส์วอร์ธ

Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ComicBook.com

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง