HIGHLIGHT CONTENT

ออกเดินทางท่องโลกไปกับครอบครัวเป็ดในตัวอย่างใหม่จาก Migration

  • 675
  • 15 พ.ย. 2023

ออกเดินทางท่องโลกไปกับครอบครัวเป็ดในตัวอย่างใหม่จาก Migration

 

 

คริสมาสต์ถือเป็นช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองและช่วงเวลาของครอบครัว และสตูดิโออย่างอิลลูมิเนชั่นก็พร้อมที่จะทำตามธรรมเนียมนี้ต่อไป ด้วยการปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอเมดี้-ผจญภัย ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ที่จะถึงนี้ อย่าง Migration หรือ ครอบครัวเป็ดผจญภัย 

โดยตัวอย่างใหม่นี้ก็ยังคงเป็นเรื่องราวของครอบครัวเป็ดที่ต้องออกผจญภัยอพยพจาก นิวอิงแลนด์ ไปยัง บาฮามาส แต่การเดินทางของพวกเขาและเธอต้องถูกขัดขวางด้วยพายุลูกใหญ่ เหล่าครอบครัวเป็ดจึงพบว่าตัวเองมาอยู่ในเมืองแห่งความวุ่นวายอย่างนิวยอร์ก ที่ซึ่งพวกเขาและเธอต้องเผชิญหน้ากับหลายสิ่งที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ทำให้ครอบครัวเป็ดต้องร่วมมือกันเอาตัวรอดจากอันตรายที่มาพร้อมกับการผจญภัยในครั้งนี้

 

 

บทภาพยนตร์ของแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะถูกเขียนโดย ไมค์ ไวท์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจาก School of Rock (2003) หรือ ครูซ่าเปิดตำราร็อค และซีรี่ส์ที่ชนะรางวัลเอ็มมีอย่าง The White Lotus (2021-2025) โดยมันจะเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับที่เคยถูกเสนอชื่อเขาชิงรางวัลออสการ์อย่าง เบนจามิน เรนเนอร์

 

 

เรนเนอร์ ยังบอกอีกด้วยว่า ความเป็นมิตรกับครอบครัวถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้สามาถเชื่อมโยงกับทุกคนได้ และเขาตั้งใจที่จะสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาในรูปแบบนี้

 

“หนังเรื่องนี้เชื่อมโยงกับทุกคนได้มากจริง ๆ”

“ผมอยากที่จะทำให้แน่ใจได้ว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดูมัน จะได้รู้สึกว่ามีความเชื่อมโยงบางอย่าง มันมีความคิดเกี่ยวกับการเปิดตัวเองให้กับโลกใบนี้ และค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ และออกไปจากคอมฟอร์ทโซน แล้วคุณก็จะได้รางวัลเป็นช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ รวมไปถึงผู้คนที่คุณได้พบเจอ”

 

ก็หวังว่า ครอบครัวเป็ดผจญภัย จะเป็นความสำเร็จอกครั้งของทาง อิลลูมิเนชั่น หลังจากที่เพิ่งจะทำเงินไปอย่างมหาศาลกับ The Super Mario Bros. Movie หรือ เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่
 

Migration หรือ ครอบครัวเป็ดผจญภัย มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ครอบครัวเป็ดผจญภัย

  • 28 December 2023
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 92 นาที
15+