HIGHLIGHT CONTENT

คุ้มจุใจ!! Venom 2 ถึง Spider-Man เชื่อมจักรวาลไอ้แมงมุมให้เป็นหนึ่ง ด้วย M PASS

  • 6,807
  • 17 พ.ย. 2021

เดือนธันวาคม ได้ฤกษ์หลอมรวมจักรวาลไอ้แมงมุม ด้วยหนังฟอร์มยักษ์จาก Sony Marvel ที่พร้อมประกาศความมันส์ตั้งแต่ต้นเดือน จนถึง สิ้นปี เริ่มตั้งแต่ Venom: Let There Be Carnage เวน่อม 2 เข้าฉาย 1 ธันวาคมนี้ และ Spider-Man : No Way Home เข้าฉาย 23 ธันวาคมนี้  สองความมันส์พร้อมปะทะระดับจักรวาลแบบนี้ถ้าได้โปรดูหนังสุดคุ้ม ด้วยบัตร M Pass ช่วยทำให้สนุกมันส์กันแบบต่อเนื่องได้แน่นอน

Venom: Let There Be Carnage

Venom: Let There Be Carnage

เวน่อม 2 เป็นภาคต่อบอกเล่าเรื่องราวของเอ็ดดี้ บร็อค รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี้ ที่ในภาคนี้เขาปรับตัวการใช้ชีวิตอยู่กับซิมไบโอต เวน่อมได้แล้ว แต่กลับจะต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสุดโหดตัวใหม่ คาร์เนจ รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน มันมาพร้อมแค้นคลั่ง โรคจิตและพลังความโหดภายในตัวซิมไบโอตสีแดงฉาน เปลี่ยนร่างกายให้กลายเป็นหนามแหลมคมทิ่มแทง กลายเป็นอีกศึกหนักที่เวน่อมจะต้องเผชิญ นอกจากนี้ ความพิเศษของ Venom: Let There Be Carnage ยังจะมีจุดเชื่อมโยงสำคัญที่จะพาเราเชื่อมจากจักรวาลตัวร้ายของ Sony Marvel เข้าสู่ จักรวาลของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ในฉบับของทอม ฮอลแลนด์ ด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนังสำคัญที่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาด

Venom: Let There Be Carnage

 

Spider-Man : No Way Home

Spider-Man : No Way Home

เรื่องราวสานต่อจาก Spider-Man : Far From Home หลังจากที่ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ถูกเปิดเผยตัวตนว่าเขาคือ สไปเดอร์-แมน ทำให้เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น จนทำให้ปีเตอร์ ตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากดร.สเตรนจ์เพื่อให้ช่วยแก้ไขเรื่องราวไม่ให้คนบนโลกรู้ว่าตัวจริงเขาเป็นใคร?? แต่ความโกลาหลบังเกิดเมื่อพวกเขาไปยุ่งเกี่ยวกับมัลติเวิร์สทำให้วายร้ายจากจักรวาลไอ้แมงมุมอื่น โผล่มาทั้ง ดร.อ็อคโตปุส,กรีน ก็อบลิน,แซนด์แมน,อิเล็กโทร มาร่วมล้างแค้นเอาคืน ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ งานนี้สไปเดอร์-แมน จะหาทางหยุดยั้งหายนะได้ยังไง และจะกลายเป็นไฟลามทุ่งไปยังเรื่องราวอื่นในจักรวาลอื่นด้วยหรือไม่ต้องไปหาคำตอบใน Spider-Man : No Way Home

Spider-Man : No Way Home

 

สำหรับแฟนหนัง Marvel และ จักรวาลไอ้แมงมุม ถ้าใครอยากเก็บให้หมดทุกเรื่อง ในราคาสุดคุ้มแค่สมัครบัตร M Pass บัตรดูหนังรายเดือน เริ่มต้นสำหรับ นักเรียน-นักศึกษา เพียง 200บ. หรือ สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้นเดือนละ 300บ. ดูได้ทุกเรื่อง ซึ่งสมัคร M Pass แล้วสามารถนำไปใช้ดูหนังได้ทุกเรื่อง สมัครไว้คุ้มสุดๆ

โปร สมัครบัตร M Pass

ดีลพิเศษ M Pass เฉพาะช่วงนี้!!

♦ สำหรับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด รับส่วนลด 50% ในการสมัครบัตร M Pass เดือนแรก เหลือเพียงเดือนละ 100บ. / 150บ. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า DTAC กดรับโค้ดส่วนลดสมัตรบัตร M Pass ผ่าน แอพพลิเคชั่น DTAC ที่โรงภาพยนตร์ (รายละเอียดคลิกที่นี่)

♦ สำหรับคนที่ไม่ได้ Dtac ถ้าสมัครบัตร M Pass ช่วงนี้มียกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครด้วย คลิกรับสิทธิ์ความคุ้มค่าของ M Pass ที่นี่ ก่อนสิทธิ์เต็ม!!