HIGHLIGHT CONTENT

น้อย ตัวละครที่เป็น จุดเชื่อมต่อ แสงกระสือ ภาคแรก สู่ แสงกระสือ 2

  • 1,947
  • 21 มี.ค. 2023

หากยังจำกันได้ ย้อนกลับไปยังภาพยนตร์แสงกระสือ ภาคแรก น้อย ตัวละครผู้รับบทโดย โอบ นิธิ ได้หนีการไล่ล่าไปพร้อมกับสาย สาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองได้จุมพิตและมีความรักต่อกัน กาลเวลาผ่านไป น้อยเติบโตขึ้นจากวัยหนุ่มที่รับบทโดย โอบ นิธิ น้อยในวัยผู้ใหญ่จะรับบทโดย น้อย วงพรู 

 น้อย ชายผู้มีแววตาเศร้า เพราะทั้งชีวิตพบเจอแต่เรื่องเสียใจ แม้ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ภายในพังทลาย และตลอดเวลาที่ผ่านมา น้อยยังคงไม่ลืมรักเก่า ที่ทำให้หัวใจเขาต้องแหลกสลาย . น้อยยังคงมีเชื้อกระสือ จากพิษรอยจูบ ไหลเวียนอยู่ในร่างกาย เขาได้พบรักและแต่งงานใหม่ กับ “ดาริน” หญิงสาวที่ช่วยเหลือ น้อยไว้ยามเขาป่วย โดยมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนคือ “สาว” แสงกระสือ 2  

เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่าง “คน” และ “กระสือ” กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรม “กระสือสายบ้านโคกอีนวล” ผ่านไป 22 ปี “น้อย” (แสดงโดย น้อย-กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู “สาว” (นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อยและ “บาทหลวงออกัสติน” (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจาก “ว่านกระสือ” เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ “คล้าว” หรือ “คลาว” โดยบังเอิญ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อย ๆ ผลิบานพอ ๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัว “กระสือสาว” “พันธุ์” (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อ “ไล่ล่า” สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่ ร่วมเอาใจช่วยเขาและเธอได้ใน “แสงกระสือ2” 30 มีนาคม 2566 กำกับภาพยนตร์ภาพยนตร์โดย ปภังกร ปุญจันทรักษ์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

แสงกระสือ 2

  • 30 March 2023
  • Adventure / ชีวิต / สยองขวัญ / โรแมนติก / ไทย /
  • 123 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง