HIGHLIGHT CONTENT

เตรียมสัมผัสความประทับใจ กับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ Suzume การผนึกประตูของซุซุเมะ

  • 3,229
  • 30 มี.ค. 2023

 

 

เตรียมสัมผัสความประทับใจ กับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ

"Suzume  - การผนึกประตูของซุซุเมะ" 

เปิดรอบพิเศษ 12 เม.ย. ฉายจริง 13 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมตัวให้พร้อม มาสัมผัสความประทับใจกับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ "Suzume  - การผนึกประตูของซุซุเมะ" ผลงานล่าสุดของ “มาโกโตะ ชินไค” จากผู้กำกับ Your Name. และ Weathering with You

 

“Suzume” เป็นเรื่องราวของการเติบโตของซุซุเมะนางเอกของเรื่องวัย 17 ปี บรรยากาศในเรื่องเป็นสถานที่ต่าง ๆทั่วประเทศญี่ปุ่นที่เกิดความเสียหาย ซึ่งเธอต้องปิดประตูที่เป็นต้นเหตุความหายนะ การผจญภัยของซุซุเมะเริ่มขึ้นในเมืองอันเงียบสงบอย่างคิวชู (ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศญี่ปุ่น) เมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาบอกกับเธอว่า “ฉันมองหาประตูบานหนึ่ง” สิ่งที่ซุซุเมะพบคือประตูสภาพโทรมธรรมดาที่อยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง แต่นี่คือเกราะกำบังจากทุกสิ่งที่เกิดความเสียหาย ด้วยความน่าสนใจในพลังของมัน ทำให้ซุซุเมะเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตูเปิดออกตามกันทั่วประเทศญี่ปุ่น จนสร้างความเสียหายให้กับทุกสิ่งที่อยู่ใกล้เคียง ซุซุเมะต้องปิดประตูเหล่านี้เพื่อป้องกันหายนะที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ทั้งหมู่ดาว พระอาทิตย์ตก และท้องฟ้ายามเช้า ในดินแดนนั้น ทุกสิ่งรวมอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบนท้องฟ้า…

 

นี่คือบรรยากาศที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน มีทั้งการพบเจอและการจากลา ความท้าทายมากมายรอเธออยู่ในการผจญภัยครั้งนี้ แม้ว่าจะพบอุปสรรคแต่เส้นทางการผจญภัยของเธอเต็มไปด้วยความหวัง เหมือนพวกเราที่ต้องฝ่าฟันเส้นทางอันยากลำบากและขีดจำกัดที่เกิดขึ้นในชีวิต นี่คือเรื่องราวของการปิดประตูที่เชื่อมโยงถึงอดีตและอนาคตของเรา ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับเราทุกคน

 

 

 

ความดึงดูดของประตูลึกลับเหล่านี้ ทำให้การเดินทางของซุซุเมะกำลังจะเริ่มขึ้น

"Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ"

เปิดรอบพิเศษวันเดียวเท่านั้น! 12 เมษายน รอบฉายระหว่าง 14.00 -17.00 น.

ฉายจริง 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

#Suzume #การผนึกประตูของซุซุเมะ

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

การผนึกประตูของซุซุเมะ

  • 13 April 2023
  • Adventure / แอนิเมชัน / แฟนตาซี /
  • 122 นาที
15+