HIGHLIGHT CONTENT

เจมส์ วาน ฝันถึงการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ของ อควาแมน หลังจบจาก Aquaman and the Lost Kingdom

  • 897
  • 18 ก.ย. 2023

เจมส์ วาน ฝันถึงการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ของ อควาแมน

หลังจบจาก Aquaman and the Lost Kingdom

 

 

ผู้กำกับ เจมส์ วาน ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขามุ่งมั่นที่จะสร้างภาพยนตร์ Aquaman 3 รวมไปถึงความหวังว่าจะสานต่อมันให้กลายมาเป็นจักรวาลภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของทั้งแอตแลนติสได้ โดยเขาได้ออกมาพูดถึงความต้องการดังกล่าวในการให้สัมภาษณ์รอบพิเศษในการเปิดเผยตัวอย่างแรกของ Aquaman and the Lost Kingdom หรือ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

 

“แน่นอนว่าเรื่องราวของ เจสัน โมโมอา ในฐานะของ อควาแมน จะมีสถานที่ให้ไปต่ออีกมาก การสร้างโลกขึ้นมามันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก”

“เราต่างเพิดเพลินไปกับหลากหลายโลกที่ไม่มีหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นเดินทางไปเยือน นั่นเป็นสิ่งที่เจ๋งมากในหนัง อควาแมน มันแยกออกมาเป็นหนังเดี่ยว มันอาศัยอยู่ในจักรวาลของตัวเอง”

 

 

“ความฝันของผมคือการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ของเจ็ดอาณาจักร และสำรวจโลกทั้งหมดที่เราได้เคยไปแวะเวียนกันมาบ้างแล้วในหนังสองภาคแรก และก็เช่นเดียวกับในหนังภาคแรก ภาคนี้จะมีความเป็น เรย์ ฮาร์ริเฮาเซน มากขึ้นไปอีก”

“มันมีสีสันของความเป็น ฌูล แวร์น อยู่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็คือในแบบเดียวกับที่คุณได้เห็นกันในตัวอย่างหนัง ผมเป็นคนที่เอนเอียงไปยังสุนทรียภาพแบบหนังสือการ์ตูนในยุคเก๋าของ อควาแมน ในยุค 1960s ดังนั้นมันจะมีการออกแบบในหนังเรื่องนี้มากมายที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค จิตวิญญาณและอารณ์ของมันจะย้อนยุคไปมาก โดยมันจะมืดหม่นกว่าหนังภาคแรกอยู่เล็กน้อย ซึ่งเป็นสิ่งที่หนังภาคต่อควรจะเป็น มันรู้สึกเหมือนเป็นความก้าวหน้าที่ถูกต้องของหนังเรื่องนี้”

 

 

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด, เทมูร่า มอร์ริสัน, ดอล์พ ลุนด์เกรน, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2, นิโคล คิดแมน และ เจสัน โมโมา ที่จำเป็นจะต้องร่วมมือกับ แพททริค วิลสัน น้องชายต่างพ่อของเขาเพื่อช่วยเหลือแอตแลนติสและโลกใบนี้

Aquaman and the Lost Kingdom หรือ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 21 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

ข่าวที่เกี่ยวข้อง