HIGHLIGHT CONTENT

เจสัน โมโมอา แอบบอกใบ้อนาคตของเขาในจักรวาลดีซี หลังสิ้นสุด Aquaman and the Lost Kingdom

  • 511
  • 20 พ.ย. 2023

เจมส์ วาน สยบข่าวลือ แบทแมน จะปรากฏตัวใน

Aquaman and the Lost Kingdom

 

 

หลังจากที่ วอร์เนอร์บราเธอส์ ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นจักรวาลภาพยนตร์ดีซีใหม่ ด้วยการมอบหมายหน้าที่ในการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ใหม่นี้ให้กับ เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซาฟราน ก็เริ่มเกิดคำถามขึ้นมาว่า ตัวละครไหนบ้างจะมีโอกาสได้ไปต่อ และตัวละครไหนจะถูกทิ้งเอาไว้ในจักรวาลเก่า หลังจากที่ เฮนรี่ คาวิลล์ ต้องส่งต่อบทบาท ซูเปอร์แมน ให้กับ เดวิด คอเรนสเว็ต ไปก่อนแล้วเป็นคนแรก

ซึ่งคำตอบของคำถามดังกล่าวก็ถูกตอบแล้วบางส่วน ในรายการ เดอะทูไนท์โชว์ วิท จิมมี ฟาลลอน เมื่อ เจสัน โมโมอา นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Aquaman and the Lost Kingdom (2024) หรือ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ได้ออกมาพูดถึงอนาคตของเขาหลังจากสิ้นสุดบทบาทในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในจักรวาลดีซีฉบับเก่าเรื่องนี้

 

“นี่ก็คงเป็นเหมือนกับจุดจบของจักรวาลดีซี กับสิ่งต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ผมคิดว่าเป็นแบบนั้นนะ ถ้าหลายคนจะชอบที่มันเป็นแบบนี้ แต่มันจะยังคงมีที่ให้ผมอยู่เสมอที่ดีซี”

 

 

คำตอบนี้ก็อาจจะหมายความว่า ถึงแม้ว่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ อาเธอร์ เคอร์รี่ จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลดีซีโฉมใหม่ แต่ โมโมอา ก็อาจจะมีบทบาทต่อไปในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ใหม่นี้ ในฐานะของตัวละครอื่นก็เป็นได้ 

ตัวละคร อาเธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน เวอร์ชั่นของ โมโมอา ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) หรือ แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ก่อนที่จะปรากฏตัวอีกหลายครั้งในภาพยนตร์ของดีซีอีกหลายเรื่อง ซึ่งก็รวมไปถึงภาพยนตร์เดี่ยวของเขาที่เป็นผลงานของผู้กำกับ เจมส์ วาน โดย Aquaman (2018) หรือ เจ้าสมุทร ทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศไปถึง $1,152 ล้านเหรียญ ครองตำแหน่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในจักรวาลดีซีโฉมเก่า

และเขาก็กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เมื่อศัตรูเก่าหวนกลับมาอีกครั้งพร้อมกับอาวุธโบราณที่ทรงพลังเหนือความคาดหมาย อาเธอร์ เคอร์รี่ จึงต้องกับร่วมมือกับพี่ชายผู้เป็นอดีตศัตรูของเขาเพื่อช่วยเหลืออาณาจักรแอตแลนติสและโลกใบนี้เอาไว้ให้ได้

Aquaman and the Lost Kingdom หรือ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 20 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง