HIGHLIGHT CONTENT

อนาคตภาคต่อ Cruella เรื่องราวสุดบ้าคลั่งของเธออาจจะไม่จบลงแค่นี้

  • 958
  • 02 มิ.ย. 2021

 

 

อนาคตภาคต่อ Cruella

เรื่องราวสุดบ้าคลั่งของเธออาจจะไม่จบลงแค่นี้

 

นอกจากแอนิเมชั่นที่เป็นจุดเด่นของดิสนีย์แล้ว ในยุคหลังนี้สิ่งหนึ่งที่พวกเขาทำออกมาได้โดดเด่นไม่แพ้กันเลยก็คือ ภาพยนตร์ในฉบับไลฟ์แอ็คชั่น และหนึ่งในเรื่องที่เป็นการปลุกกระแสใหม่ก็คือ การหยิบเอาเรื่องราวของวายร้ายมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ค้นลึกไปถึงเบื้องหลังแล้วพลิกเนื้อหามาเล่าใหม่ เช่น Maleficent และตอนนี้พวกเขาก็กำลังจะใช้ในทิศทางนี้อีกครั้ง กับการหยิบเอาเรื่องราวของวายร้ายที่จัดจ้านที่สุด และบ้าคลั่งที่สุดเท่าที่ดิสนีย์เคยสร้างมาอย่าง Cruella ภาพยนตร์ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแส และเดินหน้าทำรายได้ในต่างประเทศ ทำให้หลายคนเริ่มมองไปถึงภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

 

ล่าสุด Craig Gillespie ผู้กำกับภาพยนตร์ Cruella ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ได้เล่าถึงความรู้สึกของเขาว่าอยากจะให้ตัวละครนี้ได้ไปต่อในภาพยนตร์ภาคต่อไปหรือไม่ เขาพูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า…

 

“ผมรู้สึกว่าเราเพิ่งจะได้เจอกับเธอเองครับ ผมอยากจะเห็น Cruella ที่บ้าคลั่งเต็มขั้น หรือช่วงเวลาที่เธอสามารถจัดการเพื่อให้ได้การสนับสนุนรอบ ๆ ตัว และเธอได้ขยายแบรนด์ของตัวเองให้กว้างขวางกว่าเดิม ผมอยากจะเห็นว่าเธอจะสามารถไปถึงจุดไหนได้ และคุณจะสามารถทำลายเธอจากภายในจนออกมาสู่ภายนอกได้ยังไง ถ้าเธอไม่ได้คำนึงถึงพลังที่ตัวเธอมีได้ดีพอ”

 

 

Cruella : หนัง Live-Action ว่าด้วยตัวร้ายแฟชั่นนิสต้าสุดแสบจาก 101 Dalmatians ได้นักแสดงสาวที่หน้าเหมือนเป๊ะอย่าง เอ็มม่า สโตน มารับบท เขียนบทโดย เคลลี่ มาร์เซล จาก Saving Mr. Banks สำหรับตัวละคร “ครูเอลล่า เดอ วิล” นั้นเป็นวายร้ายหญิงที่หมกมุ่นอยู่กับการจับตัวเจ้าหมาลายจุดใน 101 Dalmatians เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะนำหนังลายจุดของมันมาทำเครื่องแต่งกายต่างๆนั่นเอง โดยก่อนหน้า “ครูเอลล่า เดอ วิล” เคยถูกทำเป็นหนังเวอร์ชั่นคนแสดงมาแล้วในปี 1996 โดยได้ เกลนน์ โคลส นักแสดงมือทองมารับบทนี้ไปด้วย

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง