HIGHLIGHT CONTENT

เตรียมฮาปวดตับกับสองพ่อลูกตัวตึง! ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดรั่ว About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

  • 834
  • 16 พฤษภาคม 2023

 

 

เตรียมฮาปวดตับกับสองพ่อลูกตัวตึง!

 “โรเบิร์ต เดอ นีโร” และ “เซบาสเตียน มานิสกัลโก”

ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดรั่ว

“About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ”

1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เตรียมรับมือกับความป่วนแบบเกินต้าน เมื่อทริปกระชับความสัมพันธ์ของ 2 ครอบครัวต่างขั้ว ดันกลายเป็นมหกรรมคัลเจอร์ช็อกแห่งความฮาที่จะทำให้ผู้ชมต้องขำจนกรามค้าง “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้ฟีลกู๊ดนำทีมป่วนโดยนักแสดงรุ่นเก๋าของฮอลลีวูดอย่าง “โรเบิร์ต เดอ นีโร” และเจ้าพ่อคอมเมดี้โชว์ชื่อดังจากอเมริกา “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” ที่มารับหน้าที่เขียนบทและแสดงนำ และถือเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในหนังมาเฟียสุดเข้ม “The Irishman” (2019) ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าพลิกบทบาทจนไม่เหลือเค้าความโหดกับบทพ่ออิตาเลียนหัวรั้นและลูกชายตัวแสบ ที่จะไปสร้างความวายป่วงให้กับครอบครัวคู่หมั้นชาวอเมริกันในทริปครั้งนี้

โดยล่าสุด ทาง “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อยภาพใบปิดชื่อไทยออกมาเรียกความปั่น การันตีไว้ล่วงหน้าว่างานนี้แฟนหนังคอมเมดี้ได้ฮาแบบเต็มสูบแน่นอน ซึ่งนอกจากนี้ยังยกขบวนนักแสดงฝีมือคุณภาพมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “เลสลี บิบบ์” จาก “Ironman 1” (2008), “Ironman 2” (2010), และ “The Babysitter” (2017-2020) “เดวิด แรช” จากเรื่อง Just Married (2003) และ “คิม แคตทรอลล์” จากภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City”1, 2 และ How I met your father (2022)

 

 

About My Father เป็นเรื่องราวของ “เซบาสเตียน” (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ชายหนุ่มที่ได้รับการชักชวนจากคู่หมั้น “แอลลี” (เลสลี บิบบ์) ให้พา “ซัลโว” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) พ่อของเขาไปร่วมทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่รีสอร์ตสุดหรูร่วมกับครอบครัวไฮโซของเธอ จากทริปท่องเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ กลายมาเป็นบรรยากาศการปรับตัวทางวัฒนธรรมสุดวุ่นวายของสองครอบครัว อิตาเลียน และ อเมริกันที่มีปูมหลังและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง และเมื่อต้องมาใช้เวลาร่วมกันจึงเกิดเป็นเรื่องราวสุดรั่วที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ

 

เตรียมหัวเราะจนปวดตับกับทริปสุดวายป่วงของเหล่าตัวตึงต่างแฟมิลี่ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความฮาแบบฟีลกู๊ด  About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 1 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

  • 01 June 2023
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 89 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง